TRÀN DỊCH KHỚP GỐI CÓ KHÓ CHỮA KHÔNG?

Tràn dịch khớp gối có khó chữa không là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Với mong muốn chữa trị dứt điểm, người bệnh luôn tìm đến các phương pháp điều trị tốt nhất. 

Tràn dịch khớp gối có khó chữa không?

tran-dich-khop-goi

Tràn dịch khớp gối là tình trạng lượng dịch khớp gia tăng bất thường do chấn thương, nhiễm khuẩn hoặc do các bệnh lý. Tràn dịch nặng có thể khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn trong trong quá trình vận động. Mặc dù không phải là căn bệnh khó chữa nhưng tràn dịch nặng cũng gây ra rất nhiều biến chứng. 

Khi mắc tràn dịch, nếu ở giai đoạn nhẹ, người bệnh có thể được điều trị bằng thuốc Tây. Một số loại thuốc điển hình thường có trong đơn như thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm,… Nếu có nguy cơ nhiễm khuẩn, các bác sĩ có thể chỉ định người bệnh dùng thêm thuốc kháng sinh. Bởi những loại thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ nên thuốc uống luôn được áp dụng theo đơn. 

Nếu lượng dịch tồn đọng quá lớn, các biện pháp điều trị xâm lấn có thể được áp dụng. Tuy nhiên các biện pháp này phụ thuộc vào mức độ tràn dịch cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh. Có người được tiến hành chọc hút dịch, có người làm nội soi. Trong trường hợp nặng nhất, người bệnh có thể được chỉ định phẫu thuật

Điều trị tràn dịch khớp gối bằng hiệu quả bằng Đông y

Trong Đông y có không ít những vị thuốc có thể hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Trong các bài thuốc chữa tràn dịch, vị thuốc quen thuộc nhất phải kể đến cây gối hạc, cây trinh nữ, ngải cứu,… Đây là những vị thuốc có công dụng trong việc giảm đau, giảm sưng và kháng viêm hiệu quả. Để nâng cao tác dụng chữa trị, các vị thuốc này có thể được kết hợp với một số vị thuốc khác. Kiên trì sử dụng, người bệnh sẽ thấy tình trạng bệnh cải thiện đáng kể. 

Tuy nhiên, dù lành tính và có hiệu quả nhưng những bài thuốc trên cần rất nhiều thời gian để phát huy công dụng. Thấu hiểu điều đó, các dược sĩ của công ty dược liệu Quốc tế Thăng Long đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm cao dán Tiên Thảo Cao. Bài thuốc được kế thừa và phát triển từ phương pháp gia truyền của người Nùng.

tran-dich-khop-goi

Cao có công dụng điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân thoái hóa, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm,… Tiên Thảo Cao được điều chế 100% từ các loại dược liệu tự nhiên. Ví dụ như xuyên khung, tế tân, thiên nam tinh, đương quy, ngũ gia bì,… Thanh phần cao không có chất phụ gia hay các thành phần giảm đau. Do đó không gây ra tác dụng phụ và gây hại cho các cơ quan bên trong cơ thể. 

Với công thức dẫn thuốc qua huyệt vị, thuốc sẽ thẩm thấu nhanh và phát huy tác dụng sau 1 lần điều trị. Sau khi hoàn thành một liệu trình, tình trạng bệnh đã được cải thiện và không còn tái phát. Sản phẩm đã được chứng nhận GMP bởi Bộ Y tế. 

tran-dich-khop-goi

 

hotline