TIÊN THẢO CAO – SẢN PHẨM CHO SỨC KHỎE HỒI SINH

1 TÊN SẢN PHẨM

TIÊN THẢO CAO – CAO DÁN XƯƠNG KHỚP

2 NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ

Cao dán Tiên Thảo Cao là cao dán được dựa theo công thức của dân tộc Nùng thời cổ xưa. Ngày nay, công thức đã được cải biến phù hợp hơn với điều kiện thời tiết, môi trường, cơ địa con người,… Tiên Thảo Cao được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại Nhà máy của Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Thăng Long.

3 TEM MÁC, ĐÓNG GÓI

Tiên Thảo Cao được thiết kế trong hộp gọn nhẹ, dễ sử dụng. Mỗi hộp gồm 5 miếng cao dán, được đóng gói theo dây chuyền công nghệ Quốc tế. Trên hộp được ghi đầy đủ các thông tin về tên sản phẩm bao gồm ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng, cũng như thành phần, công dụng và đặc biệt trên bao bì hộp có tem chống giả của công ty. Bên trong có đầy đủ giấy hướng dẫn sử dụng thuốc.

Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận GMP của bộ y tế và cục an toàn thực phẩm. Vì vậy mà tất cả mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuốc.

4 CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT

Cao dán Tiên Thảo Cao có công dụng đặc biệt khác hoàn toàn với các sản điều trị xương khớp bán ngoài thị trường trước đây. Tiên Thảo Cao điều trị bằng cách dán trực tiếp tại các vị trị bị đau để thông qua các huyệt vị dẫn thuốc vào ổ bệnh, thẩm thấu, hút các độc tố gây ra sự tắc nghẽn, không thông như: phong, hàn, thấp nhiệt (hay còn gọi là chứng tý trong y học cổ truyền) trong cơ thể ra ngoài giúp nhanh chóng giảm đau, giải thoát rễ thần kinh bị chèn ép tạo ra sự đau nhức xương khớp, đả thông kinh lạc, khí huyết quanh vùng bị đau nhức. Tiên Thảo Cao với 100% thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn không chứa thành phần giảm đau, và đặc biệt không tác dụng phụ. Chữa bệnh an toàn, hiệu quả từ gốc đến ngọn!

Ngoài ra, các thành phần có trong cao dán Tiên Thảo Cao như dược liệu Xuyên Khung với tác dụng tốt cho các bệnh về tim mạch, đường huyết, giúp an thần, ngủ sâu giấc, ăn khỏe, giúp kháng khuẩn hiệu quả. Không những thế thảo dược Ngũ Gia Bì còn giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư, tăng lưu lượng máu, thông huyết kinh mạch, tốt cho sự đào thải cặn bã ra khỏi cơ thể. Và nhiều thành phần thảo dược khác như Thấu Cốt Cao, Đương Quy, Nhục Quế, Tế Tân.

5 ĐẶT MUA CHÍNH HÃNG

Tiên Thảo Cao là sản phẩm điều trị xương khớp có tính năng cũng như hình thức hoàn toàn KHÁC BIỆT với những sản phẩm trước đây bán ngoài thị trường.

Chính vì lẽ đó mà nhiều người đã giả mạo làm giả sản phẩm với giá tương ứng và chất lượng sản phẩm thì lại HOÀN TOÀN VÔ HẠI.

Để tránh những sai lầm đáng tiếc đó, đây chính là một trong những cách mua Tiên Thảo Cao chính chủ, uy tín, chất lượng, hãy liên hệ cho chúng tôi qua Zalo từ số điện thoại: 038 712 3918

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!.

 

 

hotline