THUỐC TRỊ ĐAU KHỚP GỐI TIÊN THẢO CAO CÓ HIỆU QUẢ TỐT KHÔNG?

Thuốc trị đau khớp gối được xem là giải pháp hiệu quả cho mọi bệnh nhân đau khớp. Với mong muốn chữa khỏi hoàn toàn và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra, hầu hết người bệnh đều hy vọng được điều trị bằng loại thuốc tốt nhất.

Liệu pháp từ Đông y Tiên Thảo Cao

Từ xưa, các dược liệu Đông y quý vùng núi cao Đông Bắc nước ta đã được những người Nùng kết hợp để tạo ra những bài thuốc trị đau khớp gối hiệu quả. Kế thừa công thức bí truyền ấy, Tiên Thảo Cao đã được nghiên cứu và cho ra đời dưới dạng cao dán thảo dược.

Tiên Thảo Cao là loại thuốc kết tinh từ các dược liệu quý hoàn toàn tự nhiên như xuyên khung, tế tân, thấu cốt cao, đương quy, sinh bán hạ,… Công thức chữa trị huyệt vị với ưu điểm tác động trực tiếp vào vị trí đau, giúp người bệnh loại bỏ ngay lập tức những độc tố bên trong cơ thể và kích thích lưu thông khí huyết, giảm đau nhức.

Thuốc trị đau khớp gối hiệu quả

Được kiểm chứng bởi những người bệnh đã từng sử dụng, Tiên Thảo Cao được xem là thuốc trị đau khớp gối hiệu quả hiện nay. Có những bệnh nhân chỉ sau 1 lần điều trị đã cảm thấy có sự chuyển biến bất ngờ. Sau 5 ngày bắt đầu có sự phục hồi về khả năng đi lại, vận động. Sau 10 ngày, mọi hoạt động của người bệnh sẽ trở lại hoàn toàn bình thường.

Với đặc tính an toàn, tự nhiên nên Tiên Thảo Cao không gây ra tình trạng kích ứng hay tác dụng phụ của thuốc gây hại cho các cơ quan như thận, gan hay dạ dày,… Thêm vào đó, phương pháp này còn giúp người bệnh rút ngắn quy trình chữa trị đơn giản, nhanh chóng với mức chi phí phù hợp, nâng cao hiệu quả điều trị.

Sản phẩm được sản xuất tại công ty dược phẩm Thăng Long và đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế và Cục an toàn thực phẩm.

hotline