THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – CUỘC SỐNG TRỞ NÊN BẾ TẮC HƠN BAO GIỜ HẾT

Trong cuộc sống, điều tồi tệ nhất đối với người này có thể là thiếu tiền bạc, không có địa vị,… nhưng với tôi lại chính là nỗi đau thể xác, cơn đau cứ hành xác cơ thể tôi mỗi khi về đêm, mỗi khi định thần chìm vào giấc ngủ. Vâng chính là bệnh thoát vị đĩa đệm, tôi đã bị cách đây 5 năm dòng dã. Tất nhiên, sức chịu đừng của con người thì chỉ có giới hạn, tôi đã gạt bỏ ý nghĩ “sẽ không thể điều trị khỏi” để tiếp tục tìm kiếm 1 phương pháp hoàn toàn mới, và điều gì đã đến với tôi?

Câu chuyện 5 năm về trước ập đến với tôi như thế nào?

Tôi là T nhân viên văn phòng của tập đoàn lớn VinGroup, tự hào lắm mà cũng áp lực lắm. Do áp lực công việc quá độ và thường xuyên phải tập chung cao độ nên đôi khi còn quên cả đi vệ sinh:)). Bạn hãy thử tưởng tượng xem với một khối công việc trên trời và ngày nào cũng phải áp mặt vào màn hình máy tính liên tục 8 giờ đồng hồ như vậy thì hỏi liệu có bị bệnh không? Không sớm thì muộn, không bị trĩ thì cũng bị thoái hóa cột sống, đốt sống. Vâng đúng như dự tính, cái gì đến rồi sẽ đến, tôi đã bị thoái hóa đốt sống cổ và lúc nào cũng trong tình trạng đau mỏi hết 2 bả vai, cổ thì kêu răng rắc, đau dọc cả cột sống lưng, ê hết mông, có lúc cơn đau lên tận đỉnh đầu như búa bổ khiến tôi say sẩm mặt mày, những lúc như thế tôi phải ngồi nghỉ mất 15 đến 20′ để định thần lại cơ thể. Nghĩ lại 5 năm về trước mà thấy cũng nể bản thân:)).

Có lần tôi nghĩ, ngày này qua tháng nọ cứ như vậy để đánh đổi sức khỏe lấy thật nhiều tiền liệu có đáng không?

Có lần tôi nghĩ, ngày này qua tháng nọ cứ như vậy để đánh đổi sức khỏe lấy thật nhiều tiền liệu có đáng không? Oh không, tôi sẽ chẳng dám nghĩ đến điều tồi tệ đó. Tôi đã từng nghĩ sẽ sử dụng các loại thuốc giảm đau, nhưng ý nghĩ đã bị kịp dập tắt khi kể với chị đồng nghiệp. Chị mách tôi nên tranh thủ sau giờ tan ca đến phòng tập thể hình đăng kí học Yoga, tôi bonus cho bản thân được phép đi spa massage mỗi tuần một lần để giảm căng thẳng mệt mỏi, áp lực công việc. Ban đầu thì cũng có chút thuyên giảm nhưng nhiều lúc công việc nhiều, bận rộn tôi cũng không có thời gian đi tập thì đâu lại đóng đấy, không thể hết hẳn được. Tôi lại tiếp tục tìm thêm một phương pháp phụ trợ những lúc không có thời gian đi tập luyện, đúng vậy, tôi đã biết đến một bài thuốc mới là cao dán huyệt vị – phương pháp bí truyền của dân tộc Nùng do tình cờ đọc một bài viết về sản phẩm điều trị các bệnh xương khớp trên báo 24h sức khỏe và đời sống. Cũng khá tin tưởng và quyết định mua một liệu trình dùng thử. Thật ngạc nhiên khi dán thì cao dán làm ấm người và giãn nở các cơ ra, cổ, vai, gáy quay ngang dọc trơn chu, đặc biệt mùi thơm của thảo dược khiến tâm trạng cũng thư thái hơn bao nhiêu, kiên trì dùng liên tục cho hết hẳn 1 liệu trình thì kết quả đúng là không còn gì để chê. Cảm giác đúng là không thể diễn tả thành lời, không lẽ chữa bệnh “mà tôi đã tưởng chừng như không thể” lại dễ đến vậy ư?

 

hotline