NHỮNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN NAY ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị viêm đa khớp dạng thấp, có thể nhắc đến nền y học với những phát minh hiện đại phương Tây hay nền y học cổ truyền phương Đông.

CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

1 Điều trị Tây Y

 

Viêm đa khớp dạng thấp này nếu ở dạng nhẹ, bác sĩ thường chỉ định cho bệnh nhân sử dụng thuốc Paracetamone giúp chống viêm, sưng và ngừa virus xâm nhập làm phát triển bệnh.

Nếu bệnh nhân viêm đa khớp ở dạng nặng hơn một chút, thường xuyên cảm thấy đau hơn thì sẽ được bác sĩ cho sử dụng Codein, với tác dụng của Codein sẽ gây ra buồn ngủ, có thể là buồn nôn hoặc táo bón.

Trường hợp bệnh nhân bị đau nặng và phải sống phụ thuộc vào thuốc giảm đau có thể sử dụng liều tiêm trực tiếp Stenoit (Stenoit có tác dụng giảm đau trực tiếp và có chỉ có tác dụng trong ngắn hạn.

Việc sử dụng thuốc tây để điều trị viêm đa khớp sẽ cần rất thận trọng, người bệnh nên tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để tránh gặp phải một số tác dụng phụ có thể xảy ra.

Lưu ý: Với dạng tiêm Stenoit trực tiếp này không được phép quá 3 mũi tại 1 điểm đau, mỗi mũi tiêm phải được cách nhau từ 3 đến 6 tháng. Tức nó tác dụng tạm thời để giúp bệnh nhân giảm cơn đau đỉnh điểm và cần tìm cách điều trị khác.

Nếu bệnh nhân ở mức quá nặng thì cần phải được phẫu thuật kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu.

CẢNH BÁO

Những loại thuốc Tây y nói trên đều có 1 phần không nhỏ tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe như mệt mỏi, uể oải, buồn ngủ, thậm chí là không thể đi lại được trong 1 khoảng thời gian ngắn.

2 Điều trị Đông Y

 

Với nhận định trong Đông y hoàn toàn khác so với phương pháp tây y. Họ cho rằng bệnh nhân bị đau nhức xương khớp này là do sự tắc nghẽn, chèn ép của rễ thần kinh quanh khớp. Bởi vậy quan niệm Đông y cho rằng để chữa xương khớp là mọi điểm trên cơ thể cần phải được “nhất thông bách thông”.

Để điều trị viêm đa khớp nói riêng và các bệnh về xương khớp nói chung trong Đông Y thì mọi huyệt vị trên cơ thể cần phải được “THÔNG”. Trong Đông y các thầy thuốc cho rằng phong, thấp, nhiệt, hàn là các tác nhân chính gây ra sự tắc nghẽn. Bởi vậy mà mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột như lạnh bất thường, nóng bất thường hay ẩm thẩm thì đa phần những người cao tuổi thường bị đau xương khớp

Làm sao để điều trị viêm đa khớp dạng thấp, đau nhức xương khớp trong đông y? Đầu tiên chính là đi tìm ra được nguyên nhân chính gốc gây ra sự tắc nghẽn.

Để loại bỏ, hút các chất độc đó ra ngoài cơ thể, trong đông y có một liệu pháp tuyệt vời mà được hầu hết các bác sĩ y học cổ truyền khuyên dùng đó là cao dán huyệt vị TIÊN THẢO CAO, điều trị đau nhức xương khớp triệt để, bệnh viêm đa khớp, điều trị thoái hóa khớp,….

TIÊN THẢO CAO là bài thuốc đông y dựa theo công thức ngàn đời xưa của người dân tộc vùng núi Đông Bắc. Nhờ công thức từ những vị thuốc thảo dược này mà những người cao tuổi ở nơi đây dù 70 hay 80 tuổi đều không bị đau xương khớp, họ còn thọ trên trăm tuổi mặc dù thời tiết khắc nghiệt quanh năm.

Từ những vị thuốc thảo dược đó, ngày nay truyền nhân họ Nông đã được cải biến mới hơn thành miếng cao dán TIÊN THẢO CAO, cao dán điều trị xương khớp này là sản phẩm đặc biệt với công dụng điều trị thông qua huyệt vị dẫn sâu vào ổ bệnh để thẩm thấu và hút các độc tố phong, thấp, nhiệt, hàn ra bên ngoài cơ thể.

Hay nói cách khác, mọi sự vận động của các khớp bị chạm vào rễ thân kinh, sẽ hình thành các cơn đau, đó còn gọi là chứng đau nhức xương khớp, thì cao dán TIÊN THẢO CAO sẽ giải phóng được sự tắc nghẽn của các rễ thần kinh quanh vùng khớp, giúp đã thông kinh lạc, lưu thông mạch, huyết.

Ngoài giúp điều trị đau nhức xương khớp, TIÊN THẢO CAO còn hỗ trợ bệnh nhân về mặt sức khỏe, đời sống sinh lý như tâm thần an, ngủ khỏe, ăn tốt, da dẻ hồng hào, sắc thái tự tin, hưng phấn.

Nếu nói về chất lượng thì cao dán điều trị đau nhức xương khớp TIÊN THẢO CAO được đảm bảo an toàn về chất lượng qua sự kiểm duyệt, đánh giá chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào và giám định của cơ quan bộ y tế. Hoàn toàn không có tác dụng phụ của thuốc, hay sự kích ứng mẫn cảm thành phần nào của thuốc.

Mua hàng ngay hôm nay để được các chuyên gia đầu ngành y học cổ truyền về bệnh xương khớp hỗ trợ tư vấn.

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN MUA SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP TIÊN THẢO CAO

hotline