LÀM RÕ VỀ BỆNH LÝ VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP

Trong bệnh lý xương khớp thì không thể không kể đến viêm đa khớp dạng thấp, đây là dạng đau nhức xương khớp có thể gây ra nhiều biến chứng cho xương, nếu là dạng viêm mạn tính sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho sự vận động sinh hoạt hằng ngày, giảm chất lượng cuộc sống,…

VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP LÀ GÌ?

 

Viêm đa khớp dạng thấp là tình trạng đau ở các khớp, sụn khớp và đầu xương sụn, đặc biệt là ở các khớp chi như ngón tay, ngón chân, điển hình của loại đau này rất dễ nhận biết chính là đau đối xứng cơ thể. Tình trạng này có thể biến chuyển thành mạn tính và gây ra nhiều hệ lụy cho cuộc sống.

Bệnh viêm đa khớp này phát triển theo đốt, và cứ thế sẽ làm tăng dần khả năng đau của các khớp, thậm chí là nhức, buốt trầm trọng.

Viêm đa khớp khi trở thành mạn tính sẽ làm biến dạng khớp như cong, vẹo, lệch, dính khớp,… mất đi khả năng vận động như cầm, nắm, đi lại. Chưa kể đến việc không điều trị kịp thời sẽ có biến chứng như chạy vào tim gây ra các bệnh về tim mạch, nặng hơn có thể là tàn phế, bại liệt suốt đời.

DẤU HIỆU NHẬN ĐỊNH VIÊM ĐA KHỚP

 

Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết viêm đa khớp dạng thấp, dưới đây là một số dấu hiệu điển hình giúp bạn nhận định rõ ràng hơn về đa khớp dạng thấp.

– Thường xuyên xảy ra tình trạng cứng khớp, dính khớp vào buổi sáng sớm

– Đau đối xứng hoặc đau theo cụm ít nhất trong vòng 6 tuần trở lên

– Đau tại các vị trí khớp nhỏ như ngón tay, bàn tay, ngón chân, bàn chân.

– Ở dạng viêm đa khớp này thường sẽ sưng đau hoặc có thể không sưng mà chỉ đau

– Có thể xảy ra các hiện tượng như xuất hiện hạt dưới da.

NGUYÊN NHÂN

Nguyên nhân dẫn đến viêm đa khớp dạng thấp có thể là do yếu tố khách quan như tuổi tác, thời tiết như gió, nóng, ẩm,.. hay tính chất công việc hoặc do chủ quan như cầm nắm hoạt động sai tư thế.

– Có thể do Virus gây ra do cảm cúm, cảm lạnh, …

– Do độ tuổi, đặc biệt thường xuất hiện từ những người già.

– Do lao động như cầm, nắm, khiêng, vác đồ nặng

GIẢI PHÁP CHỮA VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁCH CHỮA HIỆU QUẢ BỆNH VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP

Thực tế trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều thuốc thực phẩm chức năng hỗ trợ việc làm giảm các triệu chứng đau của viêm đa khớp được các chủ cửa hàng luôn miệng nói là hàng nhập ngoại từ Úc, Anh, Mĩ,… Nhưng liệu bạn đã bao giờ tìm hiểu rõ ràng về nó chưa hay chỉ đơn giản là nghe thấy hàng ngoại là cứ thế bỏ hàng đống tiền ra để mua chúng.

Chưa kể đến việc những dạng thuốc thực phẩm uống sẽ có tác dụng phụ bởi nó sẽ có một lượng thành phần giảm đau bị tích tụ ở thận, khiến cho hệ bài tiết ở thận bị suy yếu, thận yếu sẽ làm cơ thể mệt mỏi lâu ngày phát sinh thành các bệnh lý khác.

Thực phẩm chức năng qua đường uống đáng sợ đến vậy, liệu có bao giờ bạn nghĩ sẽ sử dụng phương pháp ngoài da như bôi dầu, đắp lá hay dán cao.

Liệu pháp cao dán tuyệt vời TIÊN THẢO CAO hoàn toàn từ các thành phần thảo dược thiên nhiên – phương pháp bí truyền của người dân tộc vùng cao, TIÊN THẢO CAO có tác dụng chữa đau trực tiếp tại điểm đau xương khớp thông qua các huyệt vị đi vào cơ thể và hút các khí độc như phong, hàn, thấp, nhiệt giúp đả thông kinh lạc, khí huyết, giải phóng rễ thần kinh bị chèn ép xung quanh khớp.

TIÊN THẢO CAO hiệu quả chỉ sau 2 giờ và chữa dứt điểm đau chỉ 1 liệu trình sử dụng, đã được rất nhiều người sử dụng và cho kết quả hài lòng.

TÌM HIỂU CỤ THỂ PHƯƠNG THỨC ĐẶT MUA CHÍNH HÃNG

Hiện nay TIÊN THẢO CAO được phân bố khắp cả nước, và ngoài thị trường có rất nhiều các đơn vị lợi dụng thương hiệu CAO DÁN TIÊN THẢO CAO để làm giả. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách đặt mua chính hãng vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 038 712 3918

hotline