DÙNG TIÊN THẢO CAO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

Có rất nhiều người sau quá trình sử dụng sản phẩm cao dán TIÊN THẢO CAO đều có chung một cảm giác tuyệt vời, không đơn giản chỉ là khỏi bệnh mà nó như một món quà từ thiên nhiên tạo hóa giúp họ giải thoát nỗi trăn trở, nặng nề trong cuộc sống bao lâu nay. Nhưng tác dụng của nó sẽ càng hữu hiệu hơn nếu như bạn làm theo đúng hướng dẫn dưới đây:

CÁCH SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

Cách dùng sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng bạn bị đau ở đâu, cao dán sẽ dán trực tiếp dán tại các điểm đau đó và các huyệt liên quan khác để có tác dụng tối ưu nhất.

1 Đau đốt sống cổ

 

Sử dụng 4 miếng dán trong 2 ngày sau đó bóc ra và nghỉ nửa ngày rồi dán tiếp 4 miếng tiếp theo đúng vị trí các huyệt ban đầu.

Cách dán:

Dán tại 1 điểm đau (huyệt A Thị), huyệt này chỉ xuất hiện khi bị đau, 1 điểm tại huyệt đại chùy (huyệt sau gáy, nhô cao hơn khi cúi đầu xuống) và 2 điểm tại huyệt Kiên Tỉnh (2 điểm lõm nhất của 2 bên bả vai).

2 Đau vai gáy

 

Sử dụng dán 4 miếng cao dán dán vào các huyệt liên quan quanh vùng vai gáy, dán trong 2 sau đó bóc rồi tương tự các bước như đau đốt sống cổ. Thực hiện dán cao cho đến khi khỏi thì dừng.

Cách dán:

Dán tại 1 điểm huyệt đại chùy (điểm cao nhất sau gáy), 2 miếng vào 2 huyệt phong môn, 1 huyệt kiên tỉnh và 1 huyệt a thị (đau đoạn nào dán đoạn đó).

3 Cột sống lưng

 

Sử dụng 5 miếng cao dán dùng trong 2 ngày tương tự với cách sử dụng cao ở các trường hợp đau vai gáy và đau đốt sống cổ.

Cách dán:

Đau cột sống lưng cần dán 5 miếng liên tiếp dọc đốt sống lưng bắt đầu từ huyệt đại chùy trở xuống thắt lưng. Mục đích để đả thông kinh lạc qua các huyệt vị giúp xương sống lưng hoạt động dễ dàng hơn.

4 Khớp gối

 

Sử dụng tương tự như các trường hợp đau trên

Cách dùng:

Dán đủ 4 miếng bó quanh khớp gối và 1 miếng tại điểm thắt lưng.

CÁCH SỬ DỤNG TRONG KHI DÙNG

Trong khi sử dụng cao dán TIÊN THẢO CAO có rất nhiều trường tác dụng của thuốc đi vào cơ thể qua huyệt vị, các bạn đừng vội hoảng sợ, những trường này đều hoàn toàn bình thường:

– Rộp da các phần dán, sử lý trường hợp bằng biện pháp, dùng kim hơ qua lửa

– Trường hợp bị ngứa, có thể sử dụng biện pháp bôi dầu, cao Bạch hổ lên phần ngứa đó và tránh tuyệt đối không được gãi.

– Cơn đau có khi lên đỉnh điểm và giảm ngay sau 1 vài giờ.

LƯU Ý

– Trong thời gian sử dụng TIÊN THẢO CAO, chúng ta cần kiêng hoàn toàn rượu, bia, thuốc lá… các chất kích thích do chúng có thể phá hủy tế bào sụn khớp, gây tăng tình trạng đau, nhức và giảm tác dụng của sản phẩm.

– Sử dụng cao theo hướng dẫn của chuyên gia tư vấn, không tự ý sử dụng sai cách để đạt hiệu quả tốt nhất.

CÁCH SỬ DỤNG SAU KHI DÙNG

Đây là trường hợp mà có rất nhiều người thắc mắc sau khi bóc cao, họ đều bị sót lại những phần cao thừa trên da và có vẻ như trường hợp này khá bất tiện. Thực chất thì cách sử lý vô cùng đơn giản.

Khi bóc cao ra, phần cao còn sót trên da, hãy dùng miếng cao to vừa bóc chấm lại vào vùng cao còn sót trên da rồi từ từ bóc ra, làm liên tục đến khi cao trên da bong hết là được (không dùng xà bông, xà phòng để tẩy cao dính trên da)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chuyên gia tư vấn của chúng tôi!

hotline