ĐÔNG Y CÓ TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH XƯƠNG KHỚP?

Hiện nay, nhiều bệnh nhân xương khớp tìm đến phương pháp chữa trị bằng Đông y thay vì Tây y. Thậm chí có không ít người kết hợp cả Đông – Tây y trong quá trình điều trị. Vậy Đông y có trị dứt điểm bệnh xương khớp? Hiệu quả thực sự của phương pháp này như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Điều trị theo Đông y có hiệu quả như thế nào? 

Các bệnh xương khớp có thể được điều trị bằng thuốc Tây y hoặc thuốc Đông y. Tuy nhiên, khi đi khám, phần lớn người bệnh thường được điều trị bằng thuốc Tây. Ưu điểm của loại thuốc này là phát huy tác dụng nhanh trong việc làm giảm mức độ triệu chứng. Vậy nhưng, việc điều trị này chỉ có tính tạm thời và không thể chữa khỏi hoàn toàn. Thêm vào đó thuốc Tây thường mang lại nhiều tác dụng phụ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. 

Trong khi đó, Đông y lại có tính an toàn tự nhiên mà công dụng đem lại cũng không thua kém thuốc Tây. Điều trị bệnh xương khớp theo Đông y thường có hai liệu pháp chính. Đó là điều trị bằng thuốc và điều trị bằng kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt. 

Điều trị bằng thuốc Đông y

Rất nhiều dược liệu trong tự nhiên có công dụng cao trong việc điều trị xương khớp. Theo quan điểm của y học cổ truyền, thuốc Đông y có tác dụng kích thích lưu thông khí huyết và loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Qua đó, chữa lành các tổn thương ở xương khớp, tăng cường sự chắc khỏe cho gân, cơ.

Một số loại dược liệu thường có trong các bài thuốc trị thoái hóa, đó là thiên niên kiện, tế tân, xuyên khung, đương quy,… Tùy vào từng loại bệnh, các dược liệu này sẽ được kết hợp để tạo ra bài thuốc hoàn chỉnh. Với nguồn gốc tự nhiên, các bài thuốc này hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể. 

tri-dut-diem-benh-xuong-khop-1

Điều trị bằng châm cứu, bấm huyệt

Châm cứu, bấm huyệt là các kỹ thuật tác động lên vị trí huyệt đạo trên cơ thể người bệnh để làm giảm triệu chứng. Việc kích thích lưu thông khí huyết và tuần hoàn máu sẽ hỗ trợ tăng cường dưỡng chất cần thiết. Các dưỡng chất này sẽ nuỗi dưỡng và chữa lành tổn thương ở các cơ xương khớp. 

Đây là phương pháp đặc biệt có hiệu quả trong việc giảm đau, giảm tê cứng xương khớp. Bên cạnh đó, sau mỗi lần trị liệu, người bệnh sẽ cảm thấy cơ thể được thư giãn, thoái mái. Điều trị châm cứu, bấm huyệt đúng cách sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi khả năng vận động.

tri-dut-diem-benh-xuong-khop-2

Điều trị bệnh xương khớp bằng Tiên Thảo Cao

Phát triển từ bài thuốc dân gian của người Nùng, cao dán Tiên Thảo Cao là loại thuốc trị dứt điểm bệnh xương khớp. Thuốc được nghiên cứu và điều chế 100% từ dược liệu tự nhiên như xuyên khung, tế tân, đương quy,… Kết hợp nguồn nguyên liệu an toàn cùng quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Tiên Thảo Cao đem đến sự tiện lợi cho người bệnh khi sử dụng và không gây ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể. 

Với công dụng tác động lên các huyệt vị, thuốc sẽ được dẫn trực tiếp đến các vị trí ổ bệnh. Từ đó, kích thích thông huyết kinh mạch, tăng cường đào thải cặn bã ra ngoài cơ thể. Chỉ sau một lần điều trị, tình trạng giảm đau sẽ được thuyên giảm đáng kể. Điều trị theo đúng lộ trình, tình trạng bệnh hoàn toàn được cải thiện và không còn tái phát. 

benh-xuong-khop-4

Bên cạnh đó, Tiên Thảo Cao còn có ông dụng trong việc điều trị mất ngủ, an thần, đường huyết, tim mạch,… Sản phẩm hiện đã được chứng nhận GMP của Bộ Y tế và Cục an toàn thực phẩm nên người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 

hotline