ĐIỀU TRỊ GAI XƯƠNG BẰNG THẢO DƯỢC

Điều trị gai xương bằng thảo dược là phương pháp không mới nhưng vô cùng hiệu quả. Bên cạnh phương pháp điều trị theo y học hiện đại, Đông y cũng hỗ trợ phục hồi đáng kể các triệu chứng bệnh. 

Bệnh gai xương

dieu-tri-gai-xuong-bang-thao-duoc-1 

Bệnh gai xương còn có tên gọi khác là tăng sinh xương. Gai xương xuất hiện do lượng canxi dư thừa lắng đọng, hình thành lên các gai nhỏ. Gai mọc lên từ các rìa xương và vị trí giao giữa các xương. Một số bệnh gai xương người bệnh thường gặp phải như xương vai, gót chân, khớp gối hay cột sống,… 

Gai xương gây ra tình trạng đau nhức dai dẳng do chèn ép dây thần kinh. Từ đau âm ỉ đến đau nhức dữ dội, đau từ cổ vai gáy, cánh tay, bàn tay đến thắt lưng, cẳng chân và bàn chân. Các cơn đau sẽ tăng dần mức độ mỗi khi người bệnh vận động. Khi bị gai xương, nhiều người bệnh phải chịu đau đến mức không thể vận chuyển. Điều này khiến người bệnh gặp phải rất nhiều khó khăn và bất tiện. Nếu không điều trị kịp thời, các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Cách điều trị gai xương bằng thảo dược

dieu-tri-gai-xuong-bang-thao-duoc-2

Bài thuốc từ đỗ trọng

Nguyên liệu: Bạch thược 30g, kê huyết đằng15g, đỗ trọng, mộc qua, uy linh thiên, cát căn mỗi loại 12g, cam thảo 1g

Cách thực hiện: Tất cả các nguyên liệu sẽ được sắc cùng 3 chén nước. Người bệnh áng chừng đến khi phần thuốc còn lại khoảng tầm 1 bát. Một ngày người bệnh nên sử dụng 3 bát thuốc như vậy. Thực hiện đều đặn trong vòng 10 ngày. Sau đó tạm nhưng 1 tuần trước khi bắt đầu lần dùng thuốc tiếp theo. 

Bài thuốc từ xuyên khung

Nguyên liệu: xuyên khung, phòng phong, đương quy, quế chi, độc hoạt mỗi thứ 12g, khương hoạt, sài hồ, hoàng bá mỗi thứ 10g, hồng hoa, đào nhân mỗi thứ 8g. 

Cách thực hiện: Đem tất cả các nguyên liệu đi sắc cùng một lượng nước vừa phải. Đun đến khi lượng thuốc còn vừa đủ một nửa thì tạm dừng. Phần thuốc này được dùng để uống trong ngày. Để phát huy tối đa hiệu quả, người bệnh nên áp dụng đều đặn và thường xuyên. 

Tiên Thảo Cao hỗ trợ điều trị gai xương

Ngoài các bài thuốc trên, người bị gai xương có thể tìm đến sản phẩm cao dán Tiên Thảo Cao. Đây là bài thuốc được bào chế và kế thừa từ phương pháp gia truyền của người Nùng. Tiên Thảo Cao sử dụng 100% nguồn dược liệu tự nhiên như xuyên khung, tế tân, thấu cốt cao, đương quy,… mà không hề có chất giảm đau. 

Với ưu điểm dẫn thuốc qua huyệt vị, cao dán sẽ thẩm thấu nhanh, tác động trực tiếp đến vị trí ổ bệnh. Từ đó làm mềm gai xương, hấp thu và loại bỏ bằng đường bài tiết. Không những vậy, trong quá trình sử dụng, Tiên Thảo Cao còn hỗ trợ chữa trị dứt điểm các cơn đau nhức mà gai xương gây ra. 

dieu-tri-gai-xuong-bang-thao-duoc-3

Thuốc được điều chế dưới dạng cao dán nên không hề có tình tạng xâm lấn, gây hại đến các cơ quan bên trong cơ thể. Đặc biệt, thuốc vô cùng tiện lợi cho quá trình điều trị của người bệnh. Sản phẩm Tiên Thảo Cao đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. 

 

hotline