CHỮA ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP BẰNG THẢO DƯỢC

Đau nhức xương khớp giờ đây không còn là nỗi lo của những người cao tuổi khi số lượng người trẻ gặp phải tình trạng này ngày càng có xu hướng gia tăng. Những cơn đau thường tiến triển trong âm thầm ảnh hưởng nhiều đến khả năng vận động.

Đau nhức xương khớp có nguy hiểm không?

Đau nhức xương khớp thường báo động tình trạng tổn thương hoặc hoạt động quá sức. Tuy nhiên, hiện tượng đau kéo dài cũng rất đáng báo động. Nếu đau do lão hóa, đặc thù công việc hay thói quen sinh hoạt thì việc nghỉ ngơi và xây dựng một chế độ sinh hoạt khoa học có thể giúp cải thiện các cơn đau. 

Trong trường hợp do bệnh lý, tình trạng đau có thể phát triển khi mức độ bệnh tăng nặng. Đặc biệt, với các bệnh xương khớp, đau kéo dài sẽ làm xuất hiện thêm các triệu chứng. Ví dụ như sưng khớp, cứng khớp, biến dạng khớp ở giai đoạn sau. Thậm chí, nguy cơ teo cơ, bại liệt còn làm mất đi hoàn toàn khả năng vận động hàng ngày.  

chua-dau-nhuc-xuong-khop

Cải thiện đau nhức xương khớp bằng thảo dược 

Khi bị đau xương khớp, rất nhiều người đã tìm đến thuốc giảm đau như một lựa chọn ưu tiên. Bởi đây là phương pháp giảm đau nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thuốc gây ra rất nhiều tác dụng phụ. Việc tự ý sử dụng cũng như lạm dụng thuốc có thể gây ra các biến chứng về gan, thận,… Đặc biệt, nếu bị nhờn thuốc, việc chữa trị sẽ càng trở nên khó khăn hơn. 

Do đó, hiện nay, tiêu chí an toàn luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Và một trong những phương pháp đáp ứng được yêu cầu này đó là các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên như xuyên khung, đương quy, tế tân,… Không chỉ lành tính, an toàn, công dụng giảm đau nhức của các loại thảo dược cũng được đánh giá rất cao. 

chua-dau-nhuc-xuong-khop

Tiên Thảo Cao – sản phẩm điều trị đau nhức xương khớp cho người bệnh 

Hiểu được nỗi lòng của người bệnh, các dược sĩ đã nghiên cứu và phát triển thành công cao dán thảo dược Tiên Thảo Cao từ bài thuốc dân gian của người Nùng. Cao được kết tinh từ 8 dược chất quý hiếm như nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân. 

Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất của Tiên Thảo Cao phải nói đến cơ chế dẫn thuốc qua huyệt vị. Thay vì đau đâu dán đấy, tùy thuộc vào vị trí đau mà vị trí dán cao sẽ khác nhau. Nhờ dán tại huyệt vị mà thuốc sẽ được dẫn trực tiếp vào ổ bệnh. Thúc đẩy quá trình lưu thông máu, nuôi dưỡng xương khớp và loại bỏ tà khí ra khỏi cơ thể. Từ đó giúp thuyên giảm các cơn đau đáng kể. 

Sản phẩm cao dán ngoài da không xâm lấn nên không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Công thức thảo dược kết hợp cơ chế huyệt vị vừa không ảnh hưởng đến các cơ quan tạng phủ vừa rút ngắn quá trình thẩm thấu thuốc, thời gian điều trị và hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp. 

chua-dau-nhuc-xuong-khop

hotline