CHỮA VIÊM ĐA KHỚP DẠNG THẤP CHƯA BAO GIỜ LÀ KHÓ

Viêm đa khớp dạng thấp thường gặp nhiều ở những người có độ tuổi từ 40 trở nên. Khác với những dạng đau xương khớp khác, viêm đa khớp dạng thấp đau kiểu đối xứng và thường đau ở các đốt nhỏ như ngón, bàn tay, ngón, bàn chân. Sẽ cực kì nghiêm trọng nếu dạng viêm đa khớp này biến chứng thành mạn tính nếu không được điều trị đúng cách.

LIỆU PHÁP “TIÊN THẢO” HOÀN TOÀN TỪ TỰ NHIÊN

Đây là phương pháp hoàn toàn mới lạ, khác hẳn với phương pháp điều trị tạm thời của Tây y nhờ những viên thuốc kháng sinh giảm đau. Phương pháp “TIÊN THẢO” chính là bài thuốc được lấy nguyên liệu hoàn toàn từ các loại cây cỏ vùng núi cao phía Đông Bắc của người dân tộc Nùng. Nhận thấy những người cao tuổi nơi đây rất khỏe mạnh, hoạt động tốt và không có dấu hiệu của bệnh xương khớp so với những người cùng tuổi dưới xuôi, mặc dù họ sống trong tiết thời khắc nghiệt, lạnh giá, không mấy thuận lợi cho độ tuổi của họ.

Để muốn tất cả mọi người cao tuổi đều thoát khỏi cảnh đau đớn xương, khớp gây ra, vì vậy mà truyền nhân dòng họ Nông đã theo công thức cổ từ những vị thảo dược quý đó kết hợp với đội ngũ chuyên gia y học Đông y của công ty dược phẩm Thăng Long lên thí nghiệm phát triển hình thành ra miếng cao dán có tên TIÊN THẢO CAO như hôm nay để thuận tiện và phù hợp hơn cho người sử dụng.

TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ PHƯƠNG PHÁP “TIÊN THẢO” CỦA TRUYỀN NHÂN DÒNG HỌ NÔNG

Cao dán TIÊN THẢO CAO này được bào chế từ những thảo dược liệu đông y chuyên đặc trị cho xương khớp như sinh bán hạ, thấu cốt cao, xuyên khung, tinh nam vương, tế tân, ngũ gia bì,… với công dụng vô cùng đặc biệt chữa trị trực tiếp nhờ sự thẩm thấu đi sâu vào ổ bệnh, hút loại bỏ những độc tố phong, hàn, thấp, nhiệt ra ngoài cơ thể, đả thông kinh lạc, khí huyết, và giải phóng vùng rể thần kinh bị chèn ép quanh khớp gây ra đau đớn khi hoạt động

Nhờ công dụng hoạt động đặc biệt của TIÊN THẢO CAO tại các huyết vị mà đã được các bác sĩ ngành y học cổ truyền trong đông y đánh giá cao và áp dụng điều trị rất thành công cho nhiều bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống, cột sống, thoát vị đĩa đệm, thấp khớp, đau khớp gối, Gout, hay viêm đa khớp dạng thấp,…

Phương pháp này đã giúp được nhiều bệnh nhân có tiền sử đau nhức xương khớp rút ngắn được quá trình chữa bệnh, chi phí và đặc biệt không gây hại cho sức khỏe của các tạng gan, thận sau này mà còn giúp tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cao.

Một ví dụ điển hình như có người đau nhức khớp gối bước đi tập tễnh, phải bám víu để đi, sau khi dùng cao dán  TIÊN THẢO CAO sau 2h đã có thấy có sự chuyển biến hơn, dùng đến ngày thứ 5 thì có thể co, duỗi chân, đi lại được cho đến hết ngày thứ 10 có thể đi lại dễ dàng lên xuống cầu thang, vận động tập thể dục thể thao được.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BỆNH NHÂN ĐÃ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH XƯƠNG KHỚP NHỜ TIÊN THẢO CAO

Đặt mua TIÊN THẢO CAO chính hãng vui lòng liên hệ số điện thoại: 038.712.3918

TÌM HIỂU ĐỊA CHỈ MUA CAO DÁN CHÍNH HÃNG

 

hotline