CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP THEO ĐÔNG Y HIỆU QUẢ

Chữa bệnh xương khớp theo Đông y là phương pháp là một trong những phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả được rất nhiều người bệnh tin tưởng. 

Các bài thuốc chữa bệnh xương khớp theo Đông y

Bài thuốc 1.

Nguyên liệu của bài thuốc:
Thiên niên kiện: 10g
Cà gai leo: 12g
Rễ si và rễ quýt rừng: mỗi loại 16g
Lá lốt, hy thiêm, cẩu tích và cỏ xước: mỗi loại 20g

Cách thực hiện:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu trên, xếp tất cả vào trong một chiếc ấm, thêm nước và sắc kỹ. Phần thuốc này sẽ được uống trong ngày. Để có hiệu quả, người bệnh nên kiên trì áp dụng trong một thời gian dài.

Công dụng:

Bài thuốc Đông y trên rất tác dụng trong việc hỗ trợ chữa bệnh xương khớp, đặc biệt là với bệnh nhân mắc thoái hóa. Nhờ chất saponin có trong cây cỏ xước mà các triệu chứng thường gặp phải như đau nhức, viêm khớp thuyên giảm đáng kể. Bên cạnh đó, các dược liệu có trong bài thuốc còn giúp người bệnh thanh nhiệt cơ thể, kích thích tuần hoàn, lưu thông máu.

Bài thuốc 2.

Nguyên liệu của bài thuốc:
Rễ cây gối hạc, rễ gấc, cây cỏ xước: mỗi loại 40 – 50g
Nước: 500ml

Cách thực hiện:

Cũng giống như bài thuốc trên, người bệnh sau khi chuẩn bị tất cả các loại nguyên liệu sẽ đem đi sắc kỹ. Lượng thuốc này được chia nhỏ sử dụng trong ngày. Thực hiện liên tục trong thời gian dài, người bệnh sẽ thấy tình trạng xương khớp cải thiện khá nhiều.

Công dụng:

Đây là bài thuốc chữa xương khớp theo Đông y rất có tác dụng trong việc giảm đau nhờ chất alcaloid có trong rễ cây gối hạc. Đây là thành phần tương tự như corticoid giúp cải thiện các chứng bệnh sưng, viêm khớp. Đồng thời, kích thích lưu thông khí huyết ở phần khớp.

Bài thuốc 3.

Nguyên liệu:
Ngải cứu trắng: 100g
Rượu trắng: 2 chén

Cách thực hiện:

Người bệnh thực hiện lần lượt các bước: làm sạch ngải cứu, để khô ráo và cuối cùng sao nóng cùng rượu trắng. Sử dụng hỗn hợp này đắp lên phần khớp bị sưng đau, chú ý kiểm tra độ nóng vừa phải để tránh phỏng rát. Cố định vị trí bằng một miếng băng vải sạch. Đắp đến khi thuốc hết hơi ấm.

Công dụng:

Đắp ngải cứu trắng là bài thuốc Đông y kích thích lưu thông khí huyết bên trong cơ thể. Với những bệnh nhân viêm khớp dạng thấp, tình trạng đau nhức, sưng viêm sẽ được hỗ trợ cải thiện đáng kể.

Tiên Thảo Cao, giải pháp cho những bệnh nhân xương khớp

Nguyên liệu của bài thuốc: Xuyên Khung, Tế Tân, Thấu Cốt Cao, Đương Quy, Sinh Bán Hạ,…

Công dụng:

Các thành phần của thuốc được thẩm thấu trực tiếp qua các huyệt vị. Nhờ đó, các chất độc hại phong, hàn, thấp, nhiệt bị loại bỏ hoàn toàn ra ngoài cơ thể. Tình trạng chèn ép rễ thần kinh được giải phóng, khí huyết lưu thông tạo điều kiện cho các hoạt động xương khớp được trở lại bình thường.

Ưu điểm của Tiên Thảo Cao:

Tiên Thảo Cao là loại cao dán dược liệu với quá trình điều chế thủ công nên vô cùng lành tính, an toàn
Thuốc không gây kích ứng và tác dụng phụ
Chữa trị hiệu quả cho mọi đối tượng mắc các bệnh xương khớp
Lộ trình điều trị ngắn hạn, đơn giản
Cải thiện nhanh chóng các chứng bệnh xương khớp

Thuốc chữa bệnh xương khớp theo Đông y Tiên Thảo Cao được rất nhiều thầy thuốc khuyên dùng. Hơn nữa, sản phẩm đã được kiểm chứng bởi Bộ Y tế và Cục An toàn thực phẩm.

hotline