Tại sao nên chọn cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao để chữa trị?

  Người bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp thường phải đối mặt với quá trình điều trị kéo dài; phải sống chung với những cơn đau dai dẳng; thậm chí còn gặp phải các vấn đề sức khỏe phát sinh do sử dụng thuốc. Điều này thường gây ra tâm lý chán nản. Chính vì vậy, việc nghiên cứu thành công cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao đã mang đến giải pháp mới cho người bệnh.

Cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao có nguồn gốc từ đâu? 

Người Nùng ở vùng núi Đông Bắc Lạng Sơn nước ta từ xa xưa đã lưu truyền công thức chữa xương khớp độc đáo. Với địa hình núi cao, rừng sâu, tỷ lệ người dân nơi đây gặp phải các vấn đề xương khớp trong quá trình lao động là rất cao. Tuy nhiên, khi mắc bệnh, họ cũng biết cách tận dụng các thảo dược để điều trị. 

Thảo dược được dùng trong bài thuốc là thảo dược có dược tính rất mạnh. Để bảo toàn, người dân đã biết cách cô đọng, lưu giữ những tinh túy của thảo dược dưới dạng cao dán. Điều này sẽ tránh được tình trạng thất thoát qua các giai đoạn điều chế như thuốc sắc. Bài thuốc này đã cứu chữa rất nhiều người bệnh xương khớp trong vùng. 

Sau khi biết đến hiệu quả thần kỳ của bài thuốc này, Tiến Sĩ – Bác sĩ Bùi Nguyên Kiểm đã xin nghiên cứu và phát triển. Bài thuốc đã ra đời với tên gọi cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao. Sự xuất hiện của cao như một hy vọng mới mang đến cơ hội chữa khỏi cho nhiều người bệnh trên cả nước. 

Hiện nay, cao được phối hợp sản xuất tại công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Thăng Long. Thay vì được điều chế theo phương pháp thủ công, các quy trình sản xuất cao sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt qua từng công đoạn. Từ khâu đánh giá chất lượng nguồn dược liệu, quá trình điều chế cho đến khi đóng gói, thành phẩm. Cao đạt chuẩn là cao có độ đặc quánh, dẻo và có mùi thơm của thảo dược. 

Thành phần thảo dược trong tiên thảo cao

Như đã biết, cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao được điều chế từ thảo dược tự nhiên. Mỗi miếng cao là sự kết tinh của 8 loại thảo dược; như nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân. 8 thảo dược với 8 đặc tính khác nhau, nhưng khi kết hợp với nhau cho ra một bài thuốc vô cùng hoàn hảo. Trong đó có: 

Nhóm thảo dược tác dụng đến kinh mạch, khí huyết: thiên nam tinh, nhục quế, ngũ gia bì. Đây là những thảo dược hỗ trợ thông kinh mạch; tăng cường lưu thông khí huyết, giải quyết tình trạng tắc nghẽn, ứ trệ. 

Nhóm thảo dược tác dụng đến khớp: thấu cốt cao, tế tân, đương quy, sinh bán hạ, xuyên khung. Những thảo dược này có công dụng tiêu viêm, giảm đau; hỗ trợ bồi bổ gân cốt, giảm co thắt. Đây cũng là những vị thuốc quen thuộc trong các bài thuốc chữa xương khớp trong Đông y. 

Các thảo dược này được kết hợp với nhau, từ 5kg thảo dược điều chế thành 200g cao. Đặc biệt, trong quá trình điều chế, thành phần cao không được gia thêm thành phần giảm đau hay thành phần phụ gia. Do đó, dược tính của cao rất mạnh và rất hiệu quả để điều trị bệnh. 

Nguyên tắc điều trị của cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao

cao dan tiên thảo cao

Nguyên tắc trị bệnh của Tiên Thảo Cao là trị bệnh từ gốc, giảm yếu tố tấn công, tăng cường yếu tố bảo vệ, 7 phần chữa 3 phần dưỡng. Trải qua 4 giai đoạn: 

+ Thông kinh hoạt lạc

+ Tiêu viêm giảm đau

+ Tái tạo làm lành

+ Phục hồi nuôi dưỡng

Nguyên tác này đều được lấy quan điểm Đông y làm cơ sở. Trong Đông y, chứng tý (sự tắc nghẽn kinh mạch, khí huyết) là căn nguyên gây bệnh xương khớp. Việc nắm bắt được nguyên nhân sẽ giúp quá trình điều trị xác định được đúng mục tiêu. Đây chính là cách điều trị từ gốc đến ngọn. 

Khi đã xác định được nguyên nhân, việc điều trị sẽ chỉ tập trung vào việc giải quyết tình trạng tắc nghẽn; để thúc đẩy đả thông kinh mạch, khí huyết ứ đọng; loại bỏ phong, hàn, thấp; tiêu viêm, giảm đau. Từ đó giảm yếu tố tấn công của các tác nhân gây bệnh. Đây chính là 7 phần chữa. 

Đồng thời hỗ trợ bồi bổ gân cơ, can thận; giúp chữa lành, cải thiện sức khỏe xương khớp (3 phần dưỡng). Quá trình này sẽ giúp tăng cường chức năng hoạt động cũng như các yếu tố bảo vệ. Ngăn chặn các tác nhân nguy cơ có thể xâm nhập; duy trì tốt sự chắc khỏe cho xương. 

Công dụng của Tiên Thảo Cao

Cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao, cao chuyên đặc trị các bệnh xương khớp. Người bệnh có thể sử dụng cao để chữa các bệnh như: 

+ Các chứng đau khớp (đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau đầu gối…)

+ Chấn thương căng cơ, bong gân… 

+ Sưng khớp, cứng khớp, tê bì tay chân

+ Thoát vị đĩa đệm

+ Đau thần kinh tọa

+ Tràn dịch khớp

+ Viêm khớp, viêm khớp dạng thấp

+ Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống

Sau khi dán, cao sẽ thẩm thấu và phát huy tác dụng theo 4 giai đoạn trên. Tuy nhiên, thay vì chỉ dán trực tiếp tại vị trí đau, cao sẽ được dán tại các huyệt. Cách này sẽ tăng tính tác động lên mầm bệnh. Bởi huyệt là “cửa ngõ” xâm nhập của các tác nhân gây bệnh vào cơ thể. Với mỗi căn bệnh khác nhau, cách dán cao cũng sẽ khác nhau. Cách dán chuyên biệt cho mỗi bệnh sẽ giúp nâng cao điều trị cho người bệnh. 

Hiệu quả của cao dán tiên thảo cao

cao dan tiên thảo cao

Tiên Thảo Cao đã được kiểm nghiệm trên hơn 1000 bệnh nhân mắc bệnh từ 3 tháng đến 10 năm trở lên, cho thấy sự thay đổi rõ rệt. Tình trạng bệnh có sự cải thiện đáng kể. 

Kể từ khi góp mặt trên thị trường, chất lượng của cao còn được kiểm chứng và công nhận bởi chính người bệnh. Rất nhiều người sau khi sử dụng cao đều cho phản hồi rất tốt. Đây không chỉ là cao điều trị bệnh mà nó còn được xem là cứu tính; giúp người bệnh thoái khỏi nỗi ám ảnh đau nhức dai dẳng. 

Câu chuyện của cô Loan là một ví dụ điển hình.

Cô đã sống chung với bệnh viêm khớp háng lâu năm dòng dã 6 năm trời. Căn bệnh khiến cuộc sống của cô bị bảo lộn rất nhiều. Thời điểm đầu, cô chỉ bị đau nhẹ thôi. Một thời gian sau cô bị đau xuống đùi, đau xuống gối. Có những hôm trái gió trở trời cô không thể đi được, chân không thể co duỗi được. Đứng lên ngồi xuống phải vịn mới đi được không thì ngã.

Cô đã thử qua rất nhiều cách chữa bệnh nhưng không khỏi. Đã có lúc cô nghĩ: “chắc đời này mình phải sống chung với bệnh”. Nhưng kể từ khi biết và sử dụng Tiên Thảo Cao, niềm vui đã đến với cô Loan. Cô chia sẻ “Sau khi dán cao, cảm giác đau bắt đầu dịu dịu. Thế rồi hết đau lúc nào mà mình không biết. Sau 2 tháng, các cơn đau đã hết. Tôi đi lại nhanh nhẹn hơn, không còn đau đớn. Bắt đầu ăn được, ngủ được, da dẻ hồng hào. Sau hơn một năm vẫn không thấy bệnh tái phát.

Một người bệnh khác có cơ hội sử dụng cao, đó là anh Kane. Anh Kane (đến từ Vương Quốc Anh), hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Ngày còn trẻ, trong lúc chơi thể thao, do không chú ý Kane đã bị tai nạn vỡ bánh chè. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến Kane khi mới ở tuổi 40 đã xuất hiện thoái hóa khớp gối.

Sau điều trị, anh Kane vui mừng “Hiệu quả thật bất ngờ, rất lâu rồi mình không còn bị đau nhức chân nữa, mình có thể chơi thể thao, đi bộ, chạy bộ mà không lo đau nhức xương khớp. Sức khỏe của mình hiện tại rất tốt. Mình thấy đây là sản phẩm tuyệt vời, mọi người nên sử dụng”.

Lưu ý: Thời gian cao phát huy công dụng ở mỗi người bệnh là khác nhau. Điều này phụ thuộc tình trạng bệnh. Bệnh nặng cần nhiều thời gian để điều trị; trong khi các bệnh nhẹ hay các chấn thương nhẹ, thời gian dán cao có thể ngắn hơn.   

Tại sao nên lựa chọn Tiên Thảo Cao để điều trị? 

Ngày càng có nhiều người bệnh tìm đến cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao để điều trị. Tiên Thảo Cao chinh phục bằng các điểm nổi bật như: 

An toàn, lành tính: 

Thành phần cao được điều chế từ 100% thảo dược; đảm bảo yếu tố an toàn, lành tính; không gây tác dụng phụ. Bên cạnh đó, cao có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của người Việt, được nghiên cứu bởi người Việt nên thích hợp với cơ địa người Việt.

Không xâm lấn, không tác dụng phụ:

Tiên Thảo Cao dán ngoài da; theo cơ chế tác động ngoài da, dẫn thuốc qua huyệt vị. Đây là một phương pháp điều trị không xâm lấn. Thuốc không đi qua các cơ quan tạng phủ nên không ảnh hưởng đến gan, thận, dạ dày… Do đó, không gây tác dụng phụ như thuốc giảm đau; đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh. 

Hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh xương khớp

Nguyên tắc điều trị từ gốc đã giúp Tiên Thảo cao ngăn chặn và loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh. Từ đó hỗ trợ làm lành các tổn thương, cải thiện các triệu chứng. Nhờ đó, sau khi hoàn thành liệu trình điều trị, người bệnh không lo bệnh tái phát. 

Cho phép điều trị song song hai bệnh

Tiên Thảo Cao thẩm thấu qua da, huyệt vị và dẫn thuốc đến ổ bệnh theo đường kinh mạch. Trong khi đó, đa phần các bệnh lý hiện nay đều được điều trị bằng thuốc uống. Đường dẫn của thuốc sẽ phải đi qua các cơ quan tạng phủ của cơ thể. Hai loại thuốc khác nhau với hai cơ chế khác nhau. Do đó, không xảy ra tình trạng kích ứng hay phản ứng thuốc. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Như đã biết, Tiên Thảo Cao được nghiên cứu bởi Tiến Sĩ – Bác sĩ Bùi Nguyên Kiểm; được sản xuất tại công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Thăng Long. Địa chỉ: khu công nghiệp Nguyên Khê, tổ 61, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. 

Cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao là sản phẩm độc quyền của Công ty TNHH Kinh doanh và thương mại Diệu Phương Đường. Để biết thêm thông tin cũng như đặt mua sản phẩm, người bệnh có thể liên hệ qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Trong quá trình đặt mua, người bệnh sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết về tình trạng bệnh. Dựa trên cơ sở đó, người bệnh cũng sẽ được hướng dẫn cách dán cao cùng một số lưu ý trong quá trình sử dụng để nâng cao hiệu quả điều trị. Trong mỗi hộp cao gửi về sẽ có hình ảnh hướng dẫn về các huyệt vị; nên dù không am hiểu, người bệnh cũng có thể dựa vào hình ảnh để dán cao.  

>> Bài viết liên quan:
Tiên thảo cao bán ở đâu? Công dụng và cách sử dụng Tiên Thảo Cao
Tiên thảo cao giá bao nhiêu? Điều trị các bệnh xương khớp có hiệu quả không?
Cao dán xương khớp tiên thảo cao – Điều trị bệnh hiệu quả triệt để 99%, không tái phát

 

hotline