Cao dán Tiên Thảo Cao có tốt không? Công dụng của tiên thảo cao trong điều trị

  Kể từ khi có mặt trên thị trường, câu hỏi cao dán Tiên Thảo Cao có tốt không được rất nhiều người bệnh đặt ra. Chất lượng của Tiên Thảo Cao có thực sự hiệu quả hay chỉ là quảng cáo. Hãy cùng giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Cao dán Tiên Thảo Cao được sản xuất như thế nào? 

Cao dán Tiên Thảo Cao

Tiên Thảo Cao thuở sơ khai chỉ là miếng cao đơn giản được điều chế theo phương thức thủ công truyền thống. Cao có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của người Nùng thuộc vùng núi Đông Bắc Lạng Sơn. Với nguồn dược liệu quen thuộc được tìm thấy ở nơi rừng sâu âm u, khắc nghiệt, người dân nơi đây đã điều chế thành bài thuốc kết tinh dưới dạng cao. 

Những người bệnh xương khớp, sau khi đắp cao, các triệu chứng thuyên giảm rõ rệt. Chính vì sự hiệu nghiệm này mà bài thuốc đã được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Đến nay, bà Nông Thị Me là truyền nhân duy nhất còn lưu giữ công thức của bài thuốc. 

Đầu năm 2019, sau khi biết đến phương thuốc cổ độc đáo này, Tiến Sĩ – Bác sĩ Bùi Nguyên Kiểm đã xin nghiên cứu nhằm mục đích mang cơ hội chữa bệnh đến nhiều người bệnh xương khớp. Sau quá trình phát triển, bài thuốc này đã được ra đời với diện mạo mới; với tên gọi cao dán Tiên Thảo Cao. 

Hiện nay, cao được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, nghiêm ngặt đạt chuẩn GMP của công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Thăng Long. Việc sản xuất cao được kiểm nghiệm chặt chẽ qua các bước; từ khâu chọn lọc nguyên liệu cho tới khi thành phẩm; với nguyên tắc đảm bảo đầu ra của công đoạn trước mới chuyển sang công đoạn tiếp theo. 

Cao thành phẩm ở công đoạn cuối cùng sẽ tiếp tục đưa đi kiểm nghiệm lần cuối trước khi phân phối. Đảm bảo an toàn và đạt chuẩn về chất lượng. Cao đạt chuẩn sau sẽ có độ dẻo, đặc quánh và mùi thơm của thảo dược. 

Thành phần trong Tiên Thảo Cao

Lưu giữ nguyên vẹn công thức của bài thuốc cổ, Tiên Thảo Cao được điều chế 100% từ thảo dược tự nhiên. Các thảo dược như nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân đều lành tính. Điều này sẽ đảm bảo yếu tố an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng. 

Cao dán Tiên Thảo Cao có tốt không

Các thảo dược trong Tiên Thảo Cao có đặc điểm chung là đều có khả năng cải thiện các vấn đề xương khớp. 

Thiên nam tinh: có tác dụng khử phong hàn ở kinh lạc, đả thông tắc nghẽn và điều hòa khí huyết trong cơ thể; từ đó giúp giảm đau.

Nhục quế: có tác dụng trừ lạnh, thúc đẩy lưu thông, làm ấm kinh lạc; chữa đau nhức, viêm khớp. 

Thấu cốt cao: chữa đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa. 

Tế tân: dùng trong các bài thuốc trị phong thấp đau tê với tác dụng khu phong tán hàn, giải nhiệt, kháng viêm và giảm đau xương khớp.

Đương quy: vị thuốc trong các bài thuốc chữa phong thấp, đau nhức, sưng phù khớp, tê mỏi chân tay; tiêu sưng, dưỡng gân cốt… 

Sinh bán hạ: giúp giảm đau, giảm co thắt cơ; cải thiện chứng đau nhức xương khớp do hàn khí gây ra.

Ngũ gia bì: Với công dụng tăng cường lưu thông khí huyết, kinh mạch; khu phong trừ thấp, dưỡng gân cốt, ngũ gia bì có khả năng chữa đau lưng, co rút đau nhức gân cơ. 

Xuyên khung: được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa đau nhức do phong thấp và viêm khớp.

Khi dùng riêng lẻ, mỗi loại thảo dược chỉ có khả năng điều trị loại bệnh nhất định. Nhưng khi được kết hợp theo một tỷ lệ hoàn hảo sẽ cho ra một bài thuốc giải quyết được mọi vấn đề xương khớp. 

Tiên Thảo Cao lưu giữ mọi tinh hoa thảo dược trong một miếng cao. Từ 5kg thảo dược điều chế thành 200g cao. Đặc biệt, quá trình sản xuất không gia thêm các thành phần giảm đau hay thành phần phụ gia. Nhờ đó, các dược tính của thảo dược sẽ được lưu giữ nguyên vẹn và không bị mất đi. 

Tiên Thảo Cao chữa bệnh bằng cách nào? 

Tiên Thảo Cao là sản phẩm cao dán tiên phong dành cho người bệnh xương khớp; khác hoàn toàn với các loại cao dán giảm đau hay các sản phẩm xương khớp hiện nay. Vận dụng quan điểm về khí, vị, kinh mạch và huyệt đạo; cũng như kế thừa các phương pháp chữa bệnh của Đông y, Tiên Thảo Cao là sự kết hợp của công thức thảo dược và liệu pháp huyệt vị. 

Thay vì chỉ tác động trực tiếp đến một vị trí đau, Tiên Thảo Cao sẽ tiêu diệt các yếu tố gây bệnh thông qua các huyệt. Bởi theo Đông y, huyệt là nơi khí lưu thông ra vào cơ thể. Chính khí suy yếu, tà khí có cơ hội xâm nhập và gây ra các vấn đề về sức khỏe. 

Tiên Thảo Cao chữa bệnh theo nguyên tắc trị bệnh từ gốc, giảm yếu tố tấn công, tăng cường yếu tố bảo vệ, 7 phần chữa 3 phần dưỡng.

Thuốc sẽ tác động theo 4 giai đoạn: 

+ Thông kinh hoạt lạc

+ Tiêu viêm giảm đau

+ Tái tạo làm lành

+ Phục hồi nuôi dưỡng

Sau khi dán, thuốc sẽ thẩm thấu qua da và đi trực tiếp vào ổ bệnh. Theo đường dẫn của kinh mạch, dược tính sẽ phát huy công dụng; giải quyết các vị trí tắc nghẽn, thông kinh hoạt lạc. Nhờ đó, quá trình lưu thông khí huyết trở lại bình thường. Các tà khí được loại bỏ, giúp tiêu viêm, giảm đau. Các tổn thương sẽ dần dần được làm lành, phục hồi và nuôi dưỡng. 

Công dụng của cao dán Tiên Thảo Cao

Như đã nói, Tiên Thảo Cao là sản phẩm cao dán đặc trị cho bệnh xương khớp. Do đó, người bệnh có thể sử dụng cao nếu gặp phải các tình trạng như: 

+ Chấn thương căng cơ, bong gân… 

+ Các chứng đau khớp (đau mỏi vai gáy, đau lưng, đau đầu gối…)

+ Tràn dịch khớp

+ Thoát vị đĩa đệm

+ Sưng khớp, cứng khớp, tê bì tay chân

+ ​Viêm khớp, viêm khớp dạng thấp

Thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống

+ Đau thần kinh tọa

Cao được điều chế từ thảo dược nên rất lành tính, an toàn, phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, cao được điều chế và phát triển bởi người Việt nên hoàn toàn phù hợp với cơ địa người Việt. 

Người cao tuổi, người bệnh xương khớp có tiền sử mắc các bệnh lý nền vẫn có thể điều trị song song hai bệnh. Bởi Tiên Thảo Cao tác động từ ngoài vào trong theo đường kinh mạch; không đi qua các cơ quan tạng phủ nên không phản ứng với thuốc uống. 

Hơn nữa, Tiên Thảo Cao điều trị theo phương pháp không xâm lấn, không gây tác dụng phụ. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đây chính là điểm mạnh được khắc phục từ nhược điểm của các loại thuốc giảm đau. 

Cao dán Tiên Thảo Cao có tốt không?

cao dan tiên thảo cao

Cao dán Tiên Thảo Cao có tốt không là câu hỏi chung của rất nhiều người bệnh. Việc điều trị bệnh xương khớp rất khó dứt điểm nếu không biết chính xác nguyên nhân gây bệnh. Áp dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng nếu không phù hợp và đúng cách cũng không mang lại hiệu quả cao. Điều này dễ dẫn đến tiền mất tật mang. 

Điều trị theo Tiên Thảo Cao đảm bảo 3 yếu tố an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Cao đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên hàng nghìn người bệnh xương khớp từ 3 tháng đến 10 năm trở lên cho kết quả rất tốt. Tình trạng bệnh cải thiện rõ ràng, nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, chất lượng của cao còn được khẳng định từ chính người bệnh đã từng sử dụng. Đa phần người bệnh đều có chung cảm giác tuyệt vời sau khi dán cao. Đây không chỉ đơn thuần là cao dán mà nó còn như một món quà giúp họ vượt qua nỗi ám ảnh xương khớp. 

Chia sẻ của người bệnh khi sử dụng cao dán Tiên Thảo Cao điều trị xương khớp:

Viêm cột sống thắt lưng 10 năm, đau đớn triền miên, nhờ Tiên Thảo Cao, cô Oanh đã khỏi bệnh nhờ. Cô chia sẻ:

Dán cao tuần đầu tiên, lưng tôi cũng có dấu hiệu dịu đi. Tôi tiếp tục dùng hết liệu trình 2 tháng lưng của tôi khỏi lúc nào không biết. Giờ tôi dọn dẹp, bưng bê thoải mái. Tôi còn bế cháu được rồi. Lưng của tôi khỏi đau là nhờ Tiên Thảo Cao.

Cô Loan (50 tuổi) bị viêm khớp háng lâu năm, không đi lại được. Nhưng từ khi dùng Tiên Thảo Cao, tình trạng bệnh đã khác hẳn.

Ngày đầu dán cao tôi cảm nhận được sự chuyển biến của bệnh. Cảm giác cơn đau dịu đi. 3 ngày sau tôi lại thấy tốt hơn chút nữa. Sử dụng hết liệu trình tôi thấy đỡ rất nhiều. Tôi tiếp tục đặt thêm 1 liệu trình tiếp theo. Và rồi sau 2 tháng điều trị, tôi đã đi lại nhanh nhẹn hơn, không còn đau đớn.

Không chỉ người bệnh trong nước, đã có rất nhiều người nước ngoài tìm đến Tiên Thảo Cao để điều trị. Anh Kane đến từ Vương Quốc Anh sử dụng cao để chữa thoái hóa khớp gối, cho biết: “Hiệu quả thật bất ngờ, rất lâu rồi mình không còn bị đau nhức chân nữa, mình có thể chơi thể thao, đi bộ, chạy bộ mà không lo đau nhức xương khớp. Sức khỏe của mình hiện tại rất tốt. Mình thấy đây là sản phẩm tuyệt vời, mọi người nên sử dụng”.

Thậm chí, ngay sau khi điều trị thoái hóa cột sống có gai thành công, chị Celina người Thụy Sĩ còn vui mừng: “Sản phẩm này nên phát triển hơn ra các nước khác trên thế giới. Tôi đã đặt mua thêm 2 liệu trình gửi cho mẹ tôi ở Thuỵ Sĩ. Bác sĩ Việt Nam rất giỏi, tôi cảm ơn các bạn rất nhiều.” 

Và còn rất nhiều người bệnh đã từng sử dụng Tiên Thảo Cao và đã phục hồi . Tiên Thảo Cao được nhiều người biết đến ngày hôm nay một phần nhờ sự giới thiệu và chia sẻ của những người bệnh đã điều trị khỏi. 

Lưu ý: Thời gian cao phát huy công dụng ở mỗi người bệnh là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể. Và đó là lý do vì sao mỗi người sẽ có thời gian và liệu trình điều trị khác nhau. 

Hiện nay, sản phẩm Tiên Thảo Cao đã có mặt trên các trang bán hàng trực tuyến trên toàn quốc. Với mạng lưới phân phối rộng khắp, Tiên Thảo Cao mang đến cho người tiêu dùng thêm lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm có thể liên hệ để tư vấn và đặt mua qua mục TƯ VẤN TRỰC TUYẾN. Bác sĩ sẽ tư vấn về tiên thảo cao và cách sử dụng, điều trị cụ thể giúp bạn.

Để quá trình sử dụng phát huy được tối đa hiệu quả của cao, người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh; về cách sử dụng cao cũng như các lưu ý trong quá trình sử dụng. 

>> Bài viết liên quan:
Cao dán xương khớp tiên thảo cao – Điều trị bệnh hiệu quả triệt để 99%, không tái phát
Tại sao nên chọn cao dán xương khớp Tiên Thảo Cao để chữa trị?
Cao dán Tiên Thảo Cao – Cao dán điều trị các bệnh xương khớp triệt để, hiệu quả

 

hotline