BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH VIÊM KHỚP GỐI CHO MỌI LỨA TUỔI

Viêm khớp gối ảnh hưởng nặng nề đến chất cuộc sống, không những thế nó còn để lại nhiều biến chứng hệ lụy như biến dạng, teo ổ khớp, bại liệt, ung thư xương, điều này ảnh hưởng đến cả những người thân nhất bên cạnh bạn. Để sớm điều trị dứt điểm bệnh viêm khớp gối, bạn hãy đọc bài viết dưới đây:

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CỔ TRUYỀN – DẪN THUỐC QUA HUYỆT VỊ

Hiện nay, ngoài thị trường có vô kể các loại thuốc uống chữa về bệnh xương khớp, thực tế nó đều là các loại thuốc có chứa thành phần giảm đau và chỉ mang tính tạm thời, giúp cho bệnh nhân cảm thấy hết đau nhanh, hiệu quả trong vòng vài giờ. Sau khi sử dụng những viên thuốc uống giảm đau đó, bạn sẽ phải phụ thuộc suốt đời vào thuốc, không những thế thuốc còn gây ra nhiều tác dụng phụ mà bạn sẽ không thể tưởng tượng được như làm giảm chức năng đào thải của thận và dẫn đến suy thận. Liệu bạn có muốn mình là nạn nhân của thuốc giảm đau?

TÌM HIỂU RÕ HƠN PHƯƠNG TUYỆT VỜI CHỮA CÁC BỆNH VỀ VIÊM KHỚP

Biết được sự nguy hại của thuốc uống giảm đau, các loại thuốc thực phẩm chức năng. Truyền nhân dòng họ Nông người dân tộc Nùng đã dựa theo phương pháp truyền đời nay của dòng họ mình kết hợp với các dược sĩ tại công ty dược phẩm Thăng Long nghiên cứu và điều chế ra loại cao dán huyệt vị – điều trị các bệnh xương khớp, viêm khớp gối phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Bài thuốc này được sử dụng từ những loại thảo dược chuyên trị về xương khớp trong Đông y tận trong rừng sâu, âm u trên vùng núi cao phía Đông Bắc, những loại thảo dược này được người dân nơi đây dùng để đắp vào huyết vị chữa đau xương khớp. Nhờ công dụng đặc biệt của các loại thảo dược này là thẩm thấu, thông qua huyệt vị đi sâu vào ổ bệnh, hút các độc tố ra bên ngoài, đả thông kinh lạc, giúp cho máu lưu thông và giải phóng sự chèn ép của các rễ thần kinh quanh khớp, mà những người dân nơi đây không những có tuổi thọ rất cao, họ còn sống khỏe mạnh, xương cốt chắc khỏe, làm được những công việc như bê củi, leo đồi, gánh nước,…

 

Đặc biệt hơn khi nói về công thức cao dán huyệt vị – điều trị bệnh xương khớp này là chưa có bất cứ một trường hợp nào sử dụng thuốc mà bị kích ứng hay có biến chứng do tác dụng phụ của thuốc. Bởi đã được chứng minh lâm sàng và theo dõi nhiều năm trên người bệnh bị thoái hóa đốt sống và hiện tại chưa có bất kỳ dấu hiệu đau lại.

Hơn nữa, cao dán TIÊN THẢO CAO – cao dán điều trị xương khớp tự hào khi là một sản phẩm an toàn về chất lượng được bộ y tế trao chứng nhận, nên hoàn toàn yên tâm tin dùng, TIÊN THẢO CAO cũng đã được các thầy thuốc Đông y điều trị cho bệnh nhân của mình.

Vui lòng liên hệ đặt mua hàng chính hãng qua số điện thoại: 038 712 3918

 

hotline