BẠN BỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM – TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG TIÊN THẢO CAO?

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh không còn quá xa lạ với hầu hết những người trung niên hay ở người già, căn bệnh thoái hóa này đang ngày càng trở thành gánh nặng của không ít người. Để điều trị bệnh thoát vị trước tiên chúng ta cần hiểu đúng bệnh:

TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ NHỮNG TRIỆU CHỨNG CỦA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Thoát vị đĩa đệm chính là phần nhân nhầy bên trong đĩa đệm bị thoát ra bên ngoài vỏ bọc do bị rạn nứt hay bị rách ở vòng bao quanh và chèn ép lên rễ thần kinh bao xung quanh ống xương.

Thoát vị đĩa đệm thường xảy ra ở đốt sống lưng (L3, L4, L5) và cổ (C3, C5, C6, C7). Cách đơn giản nhất để bạn kiểm tra phần bị thoát vị là dùng 2 đầu ngón tay vuốt dọc sống lưng, phần nào có cảm giác nhô lên cao và thấy đau chính là điểm bị thoát vị.

GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Trong Đông Y, nguyên tắc đầu tiên chính là cần hiểu đúng bệnh để chữa đúng cách, khi bệnh nhân được chuẩn đoán là bị đau xương khớp do đâu, thoát vị đĩa đệm do nguyên nhân nào thì mới bắt đầu chữa.

Điều trị xương khớp, thoát vị đĩa đệm trong Đông y nổi tiếng với phương pháp gọi là “chữa bệnh qua huyệt vị nhờ phương pháp đắp thuốc”

TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐẮP THUỐC

Chữa bệnh qua huyệt vị chính là những loại thảo dược như Xuyên khung, Tế tân, Thấu cốt cao, Thiên nam Tinh, Ngũ gia bì, Sinh bán hạ đắp lên phần bị thoát vị, và các huyệt vị liên quan để chúng thẩm thấu vào sâu bên trong loại bỏ những độc tố phong, hàn, thấp, nhiệt ra ngoài cơ thể, giải phóng sự chèn ép của rễ thần kinh bao quanh ống xương, đả thông kinh lạc, huyết mạch.

Những loại cây thảo dược liệu đó đều là thành phần chính có trong miếng cao dán đặc trị các bệnh xương khớp – TIÊN THẢO CAO.

TÌM HIỂU RÕ HƠN VỀ CAO DÁN XƯƠNG KHỚP TIÊN THẢO CAO

 

hotline