BẤM HUYỆT CHỮA THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ

Bấm huyệt chữa thoái hóa đốt sống cổ là phương pháp hỗ trợ giảm đau. Bởi vậy mà rất nhiều người bệnh tìm đến kỹ thuật này để hỗ trợ điều trị tình trạng bệnh. 

Bấm huyệt chữa thoái hóa đốt sống cổ có hiệu quả không? 

Trong Đông y, bấm huyệt sử dụng lực tác động của bàn tay lên các vị trí huyệt vị. Bấm huyệt giúp kích thích tuần hoàn, lưu thông khí huyết. Khi quá trình này được tăng cường, các dưỡng chất cần thiết sẽ được cung cấp đầy đủ cho các cơ xương khớp. Đồng thời thúc đẩy loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Nhờ đó, tình trạng bệnh sẽ được cải thiện đáng kể. 

Với bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ, bấm huyệt sẽ hỗ trợ giải phóng sự chèn ép các dây thần kinh. Người bệnh sẽ cảm thấy các cơn đau nhức kéo dài dai dẳng được đầy lùi. Khả năng vận động dần được phục hồi nhanh chóng. Không những vậy, kiên trì điều trị, người bệnh được cải thiện cả trạng thái tâm lý và giấc ngủ.

bam-huyet-chua-thoai-hoa-dot-song-co

Các bước thực hiện kỹ thuật bấm huyệt

Bước 1. Xác định vị trí các huyệt liên quan 

Xác định vị trí các huyệt vị là một việc làm quan trọng cần được tiến hành cẩn thận. Bởi nếu xác đinh sai, người bệnh có thể gặp phải các biến chứng trong và sau quá trình thực hiện. 

Bước 2. Bấm huyệt

Bắt đầu thực hiện các kỹ thuật bấm huyệt sau khi đã xác định đúng vị trí các huyệt đạo. Trong quá trình bấm huyệt, lực tác động sẽ được tăng dần về mức độ. 

Ưu điểm của phương pháp bấm huyệt

– Bấm huyệt là phương pháp điều trị vật lý trị liệu được đánh giá là khá an toàn và ít xảy ra rủi ro. 

– Với những bệnh nhân thoái hóa ở mức độ nhẹ và vừa, châm cứu không chỉ giúp giảm đau mà còn hạn chế tối đa mức độ phụ thuộc vào thuốc giảm đau, loại thuốc gây nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. 

– Kiên trì điều trị châm cứu theo đúng lộ trình, các triệu chứng thoải hóa sẽ cải thiện đáng kể. Nhờ đó hỗ trợ nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian chữa trị. 

bam-huyet-chua-thoai-hoa-dot-song-co

Lưu ý khi bấm huyệt 

– Trước khi bấm huyệt, người bệnh nên đi khám để được chẩn đoán chính xác mức độ thoái hóa. 

– Lựa chọn các bệnh viện uy tín khi tiến hành bấm huyệt. Điều này sẽ giúp hạn chế nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

– Những người bệnh có tiền sử bị tăng huyết áp, hen suyễn, nhồi máu cơ tim, suy tim hay suy hô hấp đều không nên thực hiện kỹ thuật bấm huyệt. 

– Không nên bấm huyệt khi trên cơ thể có các vết thương hở, lở loét, nhiễm trùng để tránh cho vết thương nghiêm trọng hơn. 

– Không bấm huyệt sau khi ăn no và sử dụng các chất kích thích như rượu, bia,… 

bam-huyet-chua-thoai-hoa-dot-song-co

Xóa tan nỗi lo thoái hóa đốt sống cổ nhờ Tiên Thảo Cao

Tiên Thảo Cao là sản phẩm cao dán thảo dược được phát triển từ bài thuốc dân gian của người Nùng. Cao được kết tinh từ 8 dược chất quý hiếm. Bao gồm nhục quế, thấu cốt cao, thiên nam tinh, ngũ gia bì, xuyên khung, sinh bán hạ, đương quy và tế tân. 

Điểm độc đáo nhất của Tiên Thảo Cao chính là cơ chế dẫn thuốc qua huyệt vị. Thay vì đau đâu dán đấy, tùy thuộc vào vị trí đau mà các vị trí dán cao sẽ khác nhau. Nhờ vậy mà thuốc sẽ được dẫn trực tiếp vào ổ bệnh nhanh hơn gấp nhiều lần. Từ đó, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, loại bỏ các tà khí ra khỏi cơ thể và làm thuyên giảm các cơn đau. 

Công thức thảo dược kết hợp cơ chế huyệt vị làm rút ngắn quá trình thẩm thấu thuốc. Đồng thời hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp. Là cao dán ngoài da nên cao không ảnh hưởng đến các cơ quan tạng phủ. Sản phẩm đã được chứng nhận GMP của Bộ Y tế.

Tien-Thao-Cao

 

 

 

 

hotline