BÀI THUỐC NAM TRỊ XƯƠNG KHỚP TỪ NGƯỜI NÙNG

Bệnh xương khớp đang có số lượng bệnh nhân tăng lên một cách đáng báo động. Bên cạnh phương pháp điều trị Tây y, các bài thuốc Nam cũng được áp dụng khá phổ biến. 

Bệnh xương khớp có chữa được bằng thuốc Nam?

bai-thuoc-nam

Bệnh xương khớp là căn bệnh thường xảy ra ở người cao tuổi. Tuy nhiên, gần đây, số lượng bệnh nhân trẻ lại có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Các bệnh xương khớp hay gặp phổ biến nhất đó là thoái hóa, viêm khớp tại các vị trí gối, cột sống, cổ, vai,… hay thoát vị đĩa đệm,… Triệu chứng điển hình và dai dẳng nhất của các bệnh này đó là đau nhức. Do đó, để cải thiện tình trạng này, người bệnh thường tìm đến các loại thuốc giảm đau theo cả Đông y và Tây y. 

Xương khớp là căn bệnh rất khó để chữa khỏi hoàn toàn. Do đó, rất ít người thực sự tin rằng thuốc Nam có thể trị bệnh hiệu quả. Vậy nhưng, theo y học cổ truyền, rất nhiều dược liệu có công dụng trong việc điều trị xương khớp. Trong đó, đau nhức, sưng tấy là những triệu chứng thuyên giảm nhiều nhất. Điều này giúp người bệnh phục hồi khả năng vận động bình thường và tăng cường sức khỏe xương khớp. 

Nếu như thuốc tây có rất nhiều tác dụng phụ thì thuốc Nam đã khắc phục được nhược điểm này. Thêm vào đó, thuốc Nam có mức chi phí rẻ nên quá trình chữa bệnh sẽ thuận lợi hơn. Một số loại dược liệu thường được sử dụng nhất, đó là xuyên khung, đương quy, tế tân,… Các loại dược liệu này có thể được dùng riêng lẻ. Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả chúng thường được kết hợp với nhau. 

Bài thuốc Nam của người Nùng trong điều trị xương khớp

bai-thuoc-nam

Người Nùng ở vùng núi Đông Bắc từ xa xưa đã lưu truyền một công thức điều trị xương khớp đặc biệt hiệu quả. Đến nay, sau cả một quá trình nghiên cứu, cao dán Tiên Thảo Cao đã được điều chế thành công. Đây là bài thuốc chuyên trị các bệnh về xương khớp như đau nhức, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm,… Cao dán được kết tinh từ dược liệu tự nhiên như xuyên khung, đương quy, tế tân, ngũ gia bì,… Do đó, thuốc không gây tác dụng phụ hay gây hại cho lục phủ ngũ tạng. 

Với cơ chế dẫn thuốc qua huyệt vị, thuốc sẽ thẩm thấu nhanh qua da, tác động trực tiếp vào ổ bệnh. Từ đó, kích thích khí huyết lưu thông, loại bỏ tà khí, cung cấp dưỡng chất cần thiết. Điều này giúp cho quá trình tái tạo sụn khớp diễn ra thuận lợi, thúc đẩy tế bào xương và tăng cường sức khỏe xương khớp. Và để nâng cao hiệu quả điều trị xương khớp, Tiên Thảo Cao không chỉ chú trọng chữa trị dứt điểm tình trạng đau nhức mà còn cải thiện tình trạng tim mạch, đường huyết và tuần hoàn máu. 

Tiên Thảo Cao cải thiện tình trạng bệnh chỉ sau một lần sử dụng. Kết thúc một liệu trình, các triệu chứng đau nhức không còn xuất hiện. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận GMP của Bộ Y tế nên người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

 

 

 

hotline