5 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAO DÁN TIÊN THẢO CAO

Hiện nay, đa phần người cao tuổi đều gặp phải các bệnh về xương khớp. Việc phải sống chung với các triệu chứng bệnh khiến cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Thấu hiểu điều đó, cao dán Tiên Thảo Cao đã ra đời như một giải pháp điều trị hiệu quả cho người bệnh. 

100% nguồn dược liệu từ tự nhiên, không chất giảm đau

Tiên Thảo Cao là bài thuốc kế thừa và phát triển từ công thức gia truyền của người Nùng xưa. Cao được kết tinh hoàn toàn từ 11 dược liệu tự nhiên như hồng hoa, bán hạ, can khương, thấu cốt cao, đỗ trọng, ngũ gia bì, nhục quế, tế tân, thiên nam tinh, xuyên khung và đương quy.

Trải qua quá trình điều chế nghiêm ngặt, công phu, các tạp chất sẽ được loại bỏ ra ngoài. Điều này, giúp làm tăng hiệu quả hấp thụ của thuốc vào cơ thể khi sử dụng. Đặc biệt, thành phần trong Tiên Thảo Cao không có các chất giảm đau. Do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. 

cao-dan-Tien-Thao-Cao-1

Không xâm lấn, không tác dụng phụ

Điều trị thuốc uống, thuốc tiêm khiến các thành phần của thuốc đi vào các cơ quan trong cơ thể. Điều này gây ra rất nhiều tác dụng phụ hoặc gây kích ứng. Khắc phục được nhược điểm đó, Tiên Thảo Cao được sản xuất dưới dạng cao dán thảo dược. Cao dán ngoài da không gây xâm lấn, không gây hại cho lục phủ ngũ tạng. Đây chính là ưu điểm vượt trội của bài thuốc này.

Hỗ trợ điều trị dứt điểm các bệnh xương khớp

Với công thức dẫn thuốc qua huyệt vị, các thành phần của cao sẽ thẩm thấu nhanh, thẩm thấu sâu qua da. Khi dán ngoài ra, các tà khi bị ép ra ngoài, giải phóng tình trạng chèn ép dây thần kinh, đả thông kinh lạc, khí huyết. Từ đó, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, thúc đẩy tế bào sụn và xương. Tình trạng đau nhức được thuyên giảm và cải thiện đáng kể.  

Tiên Thảo Cao có công dụng đặc biệt hiệu quả trong việc điêu trị các bệnh lý xương khớp thường gặp. Điển hình như đau nhức xương khớp, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp dạng thấp,… Bên cạnh đó, xuyên khung có trong thuốc rất để tốt cải thiện tình trạng đường huyết, tim mạch. Ngũ gia bì thúc đẩy lưu thông máu, kinh mạch và phòng ngừa các bệnh ung thư. 

cao-dan-Tien-Thao-Cao-2

Công dụng nhanh, giá thành rẻ

Chỉ sau lần đầu điều trị bằng Tiên Thảo Cao, các triệu chứng đau nhức đã thuyên giảm đáng kể. Sau 1 tháng sử dụng, các triệu chứng bệnh không còn xuất hiện và bình phục hoàn toàn. Điều này đã được rất nhiều bệnh nhân xương khớp cao tuổi kiểm chứng sau khi sử dụng cao. Thêm vào đó, Tiên Thảo cao có giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của người bệnh. 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tiên Thảo Cao được sản xuất bởi theo dây chuyền hiện đại, tiến tiến của công ty dược phẩm Quốc tế Thăng Long. Thông tin sản phẩm được cung cấp rõ ràng trên mỗi hộp thuốc. Bên cạnh đó, sản phẩm đã đạt được chứng nhận GMP của Bộ Y tế và Cục an toàn thực phẩm. Vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

cao-dan-Tien-Thao-Cao-3

hotline